Thứ Tư, ngày 18/09/2019 Chào mừng bạn đến với website www.khuyenconghaiphong.com.vn
Loading
Liên kết website
Video Clip
Hoạt động nổi bật
:: Triển lãm SP CNNTTB tại Nghệ An
:: Hỗ trợ ứng dụng máy may lập trình cho HKD Nguyễn Xuân Trường
:: Tập huấn KSDN cho đoàn viên huyện An Lão
:: Bộ Công Thương tặng bằng khen
:: Gian hàng cơ sở CNNT tại HCTL Công thương vùng ĐBSH Hải Phòng 2017
:: Khai mạc HCTL Công Thương vùng ĐBSH Hải Phòng 2017
:: Hỗ trợ cơ sở CNNT tham gia HCTL
:: Khai mạc HCTL CN-TTCN và Làng nghề Hải Phòng 2017
:: Lãnh đạo UBND thành phố trao giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho cơ sở CNNT
:: Nghiệm thu ứng dụng MMTB tiên tiến vào SX điêu khắc đá
:: Khai giảng đào tạo nghề may tại CT Phúc Linh
:: Ứng dụng thiết bị tiên tiến trong sản xuất đúc
:: Đào tạo nghề tại CT TNHH Quý Phương
:: Hỗ trợ cơ sở CNNT tham gia HCTL
:: Ứng dụng máy may vi tính
:: Trao giấy chứng nhận SPCNNTTB khu vực phía Bắc 2016
:: Triển lãm sản phẩm CNNTTB thành phố Hải Phòng
:: Triển lãm hoạt động Khuyến công giai đoạn 2006-2016
:: SX nước mắm truyền thống Cát Hải
:: Ứng dụng máy đóng gói khăn giấy tự động- Cty Giấy Việt Úc
:: Sản xuất tại Công ty May Thái Anh
:: Trao giấy chứng nhận SPCNNTTB TP Hải Phòng 2015
:: Bình chọn SPCNNT tiêu biểu 2015
:: Sản phẩm TCMN tham gia HCTL
:: Triển lãm 10 năm hoạt động khuyến công
:: HCTL Công nghiệp- Tiểu thủ CN Hải Phòng 2015
:: Gian hàng CT CP Thương mại thực phẩm Trường Xanh
:: Ứng dụng máy chiết rót, đóng chai trong SX nước mắm
:: Tập huấn chính sách, nghiệp vụ khuyến công
:: SX tại CT TNHH Thiên Long Thuần Yến
:: Hỗ trợ ứng dụng máy dệt chiếu tự động tại huyện Tiên Lãng
:: Chuyên gia Nhật Bản tư vấn thực hiện 5S cho cơ sở CNNT
:: Khai giảng khóa đào tạo nghề may công nghiệp
Doanh nghiệp - doanh nhân
Mô hình ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại vào sản xuất công nghiệp
[ Tin ngày : 6/9/2019]
Những năm gần đây, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã nỗ lực tập trung đầu tư ứng dụng các thành tựu khoa học, kỹ thuật và công nghệ vào sản xuất, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đóng góp vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành phố.
 Nhiều doanh nghiệp manh dạn đổi mới, nâng cao kỹ thuật công nghệ, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất; điều này đồng nghĩa với việc tăng tỷ trọng vốn đầu tư cho phát triển sản xuất. Một số công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới cùng với trình độ quản lý cao của đội ngũ cán bộ doanh nghiệp, trình độ tay nghề của công nhân theo các chuẩn mực đã được áp dụng tại Hải Phòng.
Một số ngành như cơ khí chế tạo, điêu khắc mỹ thuật, may mặc đã tập trung đổi mới công nghệ những khâu sản xuất sản phẩm như thiết kế, chế tạo khuôn mẫu, gia công những sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao. Trong ngành đúc, gia công cơ khí, chú trọng tiếp thu công nghệ sản xuất, gia công các sản phẩm kim loại cao cấp có hàm lượng kỹ thuật cao như máy gia gia công cơ khí, máy làm khuôn đúc CNC. Ngành dệt may, giày dép, đầu tư công nghệ bán tự động một số khâu trong dây chuyền sản xuất như máy giác sơ đồ, máy may lập trình. Ngành nghề điêu khắc mỹ thuật ứng dụng máy điêu khắc gỗ, điêu khắc đá CNC đã tạo ra được những sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mỹ cao, đồng đều về kiểu dáng đap ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường.


Công ty TNHH Hài Thành có trụ sở tại huyện Vĩnh Bảo là một doanh nghiệp năng động, nắm bắt được nhu cầu cung cấp các sản phẩm từ đá phục vụ cho xây dựng, trang trí nội thất, tiêu dùng phục vụ đời sống tâm linh ngày càng có xu hướng tăng cao; để phát triển bền vững tạo thế và uy tín trên thị trường, sản phẩm sản xuất ra không những đạt năng suất cao, mà còn phải đảm bảo chất lượng, đồng thời giá thành phù hợp mới có thể tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Từ nhận thức và thực tế, Công ty xây dựng phương án đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại để từng bước thay thế các công đoạn thủ công của quy trình sản xuất các sản phẩm từ đá, nhằm mang lại sản phẩm có giá trị kỹ, mỹ thuật cao, phục vụ cho ngành xây dựng, kiến trúc và nhu cầu về các sản phẩm đá mỹ thuật cho xã hội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cho xây dựng và đời sống tinh thần của nhân dân. Thiết bị sau khi đầu tư cần khắc phục được các tác nhân gây bụi ra môi trường; nâng cao năng suất, sản phẩm có giá trị kỹ thuật, mỹ thuật và kinh tế cao; đồng thời tiết giảm sức lao động, tiết kiệm vật tư đầu vào và chi phí sản xuất,…. 
Máy chế tác đá LTQJ - 600 được Công ty TNHH Hài Thành đầu tư với nguyên lý hoạt động của thiết bị có hệ thống điều khiển thông qua hệ thống dữ liệu cài đặt trên bảng lập trình; máy tự động điều khiển các động cơ làm việc theo yêu cầu đã được thiết lập sẵn tác động điều khiển tới các chi tiết làm nhiệm vụ chuyển động lên xuống, ngang dọc theo các trục X,Y,Z và các chuyển động quay của máy và bàn gá lắp nguyên liệu. Các cụm chuyển động được điều khiển chung từ tủ điều khiển, có chung 1 tọa độ hành trình nên các sản phẩm đầu ra đồng nhất về hình dáng, kích cỡ, chất lượng được nâng cao, ổn định. Máy chế tác đá gia công được những sản phẩm có hình phẳng và hình trụ xoay và cắt vát 45 độ. Khi vận hành, vật liệu cần chế tác được đặt lên bàn gá, kẹp, lấy tọa độ, lập chương trình cho máy và khởi động, máy sẽ tự vận hành cho đến khi ra thành phẩm. Công nghệ sản xuất sau khi được đầu tư ứng dụng thiết bị vào công đoạn gia công đá chất lượng sản phẩm được tăng cao, các sản phẩm tăng giá trị. Thiết bị có hệ thống dập bụi, đảm bảo được môi trường làm việc cũng như môi trường xung quanh đảm bảo sức khỏe cho người lao động, góp phần bảo vệ môi trường và thời gian khai thác thiết bị cao, sản phẩm đa dang như: cột đá, cột trụ, chậu hoa, bình hoa, con tiện lan can, chỉ - phào trần nhà,....
Ứng dụng khoa học công nghệ và các tiến bộ kỹ thuật thông qua việc đầu tư máy móc thiết bị hiện đại vào sản xuất nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, giảm giá thành sản phẩm, đáp ứng nhu cầu phong phú, đa dạng của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu về kỹ, mỹ thuật của sản phẩm, hàng hóa nhằm duy trì và phát triển bền vững của doanh nghiệp công nghiệp nông thôn và hiện đại hóa ngành nghề truyền thống là mô hình cần khuyến khích, hỗ trợ tuyên truyền nhân rộng trong thời kỳ hinh tế hội nhập hiện nay. 
Trung tâm Khuyến công và Tư vấn PTCN
* Tài liệu đính kèm:
Các tin khác đã đăng cùng loại
Tin tức nổi bật
Tư vấn công nghiệp
Giới thiệu Doanh nghiệp
THÔNG TIN TRUY CẬP
Hiện tại : 35 lượt
Tổng số : 5912 lượt
 
Trang thông tin điện tử tổng hợp khuyến công Hải Phòng
Bản quyền thuộc về Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp - Sở Công Thương Hải Phòng
Địa chỉ : Số 9, Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng
Email : khuyenconghaiphong@vnn.vn - Điện thoại: 0225.3739.472 - Fax: 0225.3630.639.
Chịu trách nhiệm nội dung : Ông Nguyễn Minh Châu - Giám đốc Trung tâm
Giấy phép số 02/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng cấp ngày 26/11/2014
Thiết kế và phát triển bởi Huu Phong Software Solution